Banner

Top 10 giáo viên dạy Toán giỏi cấp 2 tại TPHCM

Dưới đây là danh sách top 10 giáo viên dạy Toán giỏi cấp 2 tại TPHCM mà các phụ huynh có thể tham khảo để chọn lựa sao cho phù hợp nhất.

Môn Toán là một trong những môn học quan trọng nhất ở bậc cấp 2 THCS. Khi học sinh học tốt môn Toán sẽ là cơ sở để học tốt những môn khoa học tự nhiên khác như: Hóa, Lý, Sinh, Tin. Vì thế, để học tốt những môn tự nhiên thì trước hết các em cần học tốt môn Toán. Có nhiều em chuyển từ bậc tiểu học lên cấp 2 thường choáng ngợp do những kiến thức trong môn Toán ở bậc học mới. Chính vì thế lúc này phụ huynh nên tìm giáo viên dạy Toán giỏi cấp 2 cho con mình. 

Top 10 giáo viên dạy Toán giỏi cấp 2 tại TPHCM

Những thầy cô giáo dưới đây đều tốt nghiệp đại học Toán với trình độ giảng dạy tốt, có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy Toán. Bố mẹ có thể tin tưởng các thấy cô giáo này khi dạy Toán cho con mình. Dưới đây là top 10 thầy dạy Toán giỏi cấp 2 ở TPHCM.

 

  • Thầy giáo Trần Nam Hải: Tốt nghiệp đại học Toán.

  • Thầy giáo Đặng Hoàng Minh: Tốt nghiệp đại học Toán.

  • Cô giáo Đỗ Thị Út Quyên: Thạc sỹ môn Toán.

  • Cô giáo Bùi Hoàng Trâm: Tốt nghiệp đại học Toán.

  • Cô giáo Bùi Tường Vi: Tốt nghiệp đại học Toán.

  • Cô giáo Trần Thị Huệ: Tốt nghiệp đại học Toán.

  • Thầy giáo Lại Văn Công: Tốt nghiệp đại học Toán.

  • Thầy giáo Võ Quốc Khánh: Tốt nghiệp đại học Toán

  • Thầy giáo Ngô Xuân Nhị: Tốt nghiệp đại học Toán.

  • Cô giáo Phan Thanh Thư: Tốt nghiệp đại học Toán.

>> Xem thêm: Gia sư dạy giỏi các môn học 

Khi tìm giáo viên dạy Toán hãy chọn những giáo viên giỏi

Khi tìm giáo viên dạy Toán hãy chọn những giáo viên giỏi

Tìm giáo viên dạy Toán giỏi cấp 2 ở đâu uy tín?

Việc tìm được giáo viên dạy Toán giỏi cấp 2 TPHCM, giáo viên chất lượng thích hợp với nhu cầu học tập của con em mình không phải điều dễ dàng. Muốn tìm được giáo viên uy tín, phụ huynh cần nắm được những bí quyết của riêng mình. Dưới đây là những bí quyết để phụ huynh có thể tìm được giáo viên Toán cấp 2 giỏi.

Tìm giáo viên qua những kênh tin cậy

Do hiện nay nhu cầu tìm kiếm giáo viên tăng lên nên có nhiều trung tâm gia sư trá hình, hoạt động không minh bạch xuất hiện ở nhiều nơi trong đó có TPHCM. Có nhiều trung tâm đưa thông tin không đúng sự thật về các giáo viên, năm học và trường học. 

Không những vậy, có nhiều trường hợp giáo viên không học sư phạm nhưng lại thông tin rằng học sư phạm, sinh viên năm nhất chưa nhiều kinh nghiệm lại thông tin thành sinh viên năm 3 nhiều kinh nghiệm.

Bạn nên tìm giáo viên thông qua những kênh tin cậy

Bạn nên tìm giáo viên thông qua những kênh tin cậy

Vì thế để tìm được giáo viên Toán cấp 2 chất lượng, phụ huynh cần tìm qua những kênh tin cậy. Phụ huynh có thể tìm giáo viên bằng cách hỏi người thân, bạn bè tuy nhiên cách này thường hạn chế về lựa chọn và khó tìm được giáo viên trong thời điểm thích hợp. 

Bạn nên chọn giáo viên Toán từ những trường đại học với điểm đầu vào khối A cao. Tiếp theo, bạn hãy đánh giá năng lực sư phạm, thái độ của giáo viên.

Nên chọn giáo viên Toán với điểm đầu vào khối A cao

Nên chọn giáo viên Toán với điểm đầu vào khối A cao

Một cách nữa khi bạn chọn giáo viên Toán cấp 2 đó là chọn giáo viên từ những trường cấp 3 chuyên Toán. Những trường chuyên tốt mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn như: Trường THPT chuyên Đại học Sư Phạm, trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên… Những bạn đã từng học chuyên Toán sẽ nắm rõ kiến thức và chương trình là một trong những điều kiện cần để trở thành giáo viên môn Toán giỏi.

Dành thời gian học với con trong buổi đầu

Hãy dành thời gian học với con và giáo viên trong buổi đầu tiên

Hãy dành thời gian học với con và giáo viên trong buổi đầu tiên

Muốn chọn được giáo viên Toán cấp 2 giỏi thì bố mẹ hãy dành thời gian để học cùng con trong buổi đầu. Việc học cùng con có thể mất thời gian của bố mẹ nhưng sẽ là việc làm cần thiết do giáo viên sẽ theo kèm con trong cả năm học. Trong buổi học đầu tiên thì bố mẹ hãy hỏi thăm giáo viên nhằm biết được tính cách của giáo viên cũng như nắm được tình hình học tập của giáo viên. 

Việc học thử cùng con cũng giúp kiểm tra kiến thức và phương pháp sư phạm của giáo viên. Bố mẹ hãy đóng vai trò là học sinh, nghe giáo viên giảng bài. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt câu hỏi để nghe cách giáo viên giải thích. Tốt hơn thì bạn có thể trao đổi với giáo viên về đặc điểm của con mình và giúp giáo viên định hướng những phương pháp dạy môn Toán cho con mình.

Trao đổi với con về chất lượng của giáo viên

Bạn không nên chỉ quan sát đơn thuần hoặc hỏi giáo viên dạy Toán cấp 2 giỏi ở TPHCM về phản hồi của con mình sau khi học với giáo viên Toán. Bạn cần dành thời gian để trao đổi với con về chất lượng giáo viên theo quan điểm của con. 

Ngoài ra, bạn không nên coi thường ý kiến của con thì con bạn có thể đưa ra quan điểm khác biệt hoàn Toán với nhận xét của bạn về giáo viên. Lúc này bạn hãy tính Toán và suy nghĩ về những khác biệt ở trong việc đánh giá giáo viên của bạn và của con bạn.

Trên đây, Gia sư An lành đã đưa ra thông tin về top 10 giáo viên dạy Toán giỏi cấp 2 tại TPHCM. Nếu bạn cũng đang muốn tìm giáo viên dạy Toán cho con mình, hãy tham khảo thông tin về những giáo viên trên hoặc liên hệ với trung tâm Gia sư An Lành nhé! Tại trung tâm Gia sư An Lành có nhiều giáo viên dạy Toán giỏi cấp 2 sẽ kèm cặp tốt nhất cho con bạn.