Banner

Trung tâm gia sư Quận 2 | Dạy kèm tại nhà uy tín, chất lượng

Ngày nay, nhu cầu học và tìm gia sư tại nhà ngày càng được chú trọng nhiều hơn. Bên cạnh việc học trên trường, nhiều phụ huynh còn có nhu cầu thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con. Tuy nhiên, để tìm được gia sư Quận 2 dạy kèm uy tín thì không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, trong bài viết này Gia sư an lành sẽ thông tin tổng quan về việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà. 

 Trung tâm gia sư Quận 2 uy tín ở đâu?

 Trung tâm gia sư Quận 2 uy tín ở đâu?

Nhu cầu thuê gia sư Quận 2 cho con hiện nay

Quận 2 được biết đến là một trong những khu vực có tốc độ phát triển khá cao và nhanh chóng tại TPHCM, do đó mà chất lượng giáo dục cũng được chú trọng hơn. Không những vậy, số lượng học sinh ở các trường ngày càng tăng cao khiến giáo viên đứng lớp khó có thể kèm cặp và đưa ra phương pháp học tốt nhất cho từng em. Đây cũng là lý do nhu cầu tìm gia sư Quận 2 ngày càng tăng cao. 

Lý do phụ huynh nên lựa chọn gia sư Quận 2? 

Việc lựa chọn gia sư tại Quận 2 sẽ mang lại những lợi ích có thể kể đến sau đây.

Đổi gia sư miễn phí

Nếu gia sư đang dạy kèm không mang tới hiệu quả, dạy kèm tại nhà Quận 2 sẽ giới thiệu bạn gia sư khác miễn phí. Đội ngũ gia sư ở đơn vị là những sinh viên ưu tú tới từ các trường Đại học hàng đầu trên địa bàn TPHCM. Bên cạnh đó, gia sư sư phạm tại đơn vị là những giáo viên nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp vì thế quý phụ huynh hoàn toàn được chọn lựa tự do.

Phụ huynh có thể đổi gia sư miễn phí nếu gia sư dạy học không hiệu quả

Phụ huynh có thể đổi gia sư miễn phí nếu gia sư dạy học không hiệu quả

Tiện lợi và nhanh chóng

Thủ tục để tìm kiếm gia sư Quận 2 đơn giản, nhanh chóng, đăng lên yêu cầu một cách dễ dàng, bất kỳ phụ huynh nào cũng đều làm được. Chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính. 

Hiệu quả tới bất ngờ

Với sự đồng hành của trung tâm gia sư Quận 2 uy tín, kết quả học tập của con em sẽ được cải thiện rõ rệt chỉ sau một tháng. Gia sư Quận 2 sẽ theo dõi chặt chẽ suốt quá trình học và dạy. Nếu như chưa đạt kết quả theo mong muốn thì trung tâm sẽ có phương án để điều chỉnh ngay.

Đội ngũ nhiệt huyết, trẻ trung

Bất cứ khi nào bạn cần được hỗ trợ thì đều có nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/7. Vì thế đừng ngại ngần để lại thông tin để những nhân viên của đơn vị hỗ trợ cho bạn hết mình.

Gia sư sẵn sàng hỗ trợ học sinh hết mình khi phụ huynh yêu cầu

Gia sư sẵn sàng hỗ trợ học sinh hết mình khi phụ huynh yêu cầu 

Các lưu ý khi tìm gia sư ở Quận 2

Để đảm bảo chất lượng giáo dục cho con của mình thì khi đăng ký tìm gia sư tại Quận 2 phụ huynh cần lưu ý những thông tin dưới đây.

 • Gia sư dạy kèm có thể là sinh viên chưa tốt nghiệp hoặc đã ra trường, tuy nhiên phụ huynh nên ưu tiên lựa chọn gia sư dạy tại nhà ở các trường sư phạm. Bởi vì bên cạnh chất lượng giảng dạy thì nghiệp vụ sư phạm cũng rất quan trọng. 

 • Lựa chọn gia sư phù hợp với nhu cầu học tập của con.

 • Phụ huynh nên thỏa thuận về mức phí hợp lý ngay từ đầu với gia sư và đảm bảo rõ ràng về các chi phí liên quan như: tiền giáo trình, tiền phí đi lại cho gia sư (nếu có), tiền thưởng (nếu có) và hình thức thanh toán.

 • Phụ huynh không nên phó mặc việc học tập cho gia sư mà phụ huynh nên thường xuyên theo dõi quá trình học tập của con và tương tác với gia sư để có thể đưa ra phản hồi và điều chỉnh để đạt kết quả tốt nhất. 

Dịch vụ gia sư Quận 2 tại Gia sư an lành

Nếu phụ huynh lo lắng vì không có thời gian để chăm lo, theo dõi kỹ càng việc học của con, một số phụ huynh không có kinh nghiệm trong việc dạy học nên đã mất kiên nhẫn khi con không học tốt. 

Dịch vụ gia sư Quận 2 tại trung tâm Gia sư an lành là một giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy để phụ huynh tìm kiếm gia sư cho con em mình. Tại đây hội tụ nhiều sinh viên, giáo viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy, đảm bảo chất lượng giáo dục cho các em.

Dịch vụ gia sư tại Quận 2 gồm những môn nào?

Dịch vụ gia sư tại Quận 2 gồm những môn nào?

Trung tâm Gia sư an lành cung cấp dịch vụ gia sư Quận 2 tại nhà với các môn học dưới đây.

 • Gia sư lớp dạy các môn theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục: Dạy Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, báo bài, tập đọc, tập viết, rèn chữ cho lớp Lá, lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5.

 • Dạy Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn – gia sư Anh Văn Quận 2,... cho lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12.

 • Gia sư luyện thi tuyển sinh vào lớp 10, ôn thi Tốt Nghiệp – Đại Học.

 • Gia sư luyện thi cấp tốc chứng chỉ tiếng anh như: Starters, Movers, Flyers,... TOEIC TOEFL, IELTS,...

 • Gia sư dạy tin học: Word, Excel, PowerPoint, Autocad,...

 • Gia sư dạy kèm ngoại ngữ: Trung tâm gia sư anh văn TPHCM, Tiếng Pháp, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Trung,... các chứng chỉ, giao tiếp cấp tốc, đàm thoại.

 • Gia sư dạy các môn năng khiếu như: Vẽ – Đàn Piano, Organ, Guitar,...

 • Gia sư dạy tiếng việt cho người nước ngoài.

Trọng tâm giảng dạy của gia sư dạy kèm tại Quận 2

 • Ôn tập lại các kiến thức đã học ở trường.

 • Dạy bám sát với chương trình cải cách mới của Bộ Giáo Dục và dạy chuyên sâu vào kiến thức.

 • Lấy lại căn bản cho các em học sinh mất gốc.

 • Mở rộng kiến thức và dạy học nâng cao cho các em có học lực khá, giỏi.

 • Báo cáo kết quả học tập định kỳ của các em đến phụ huynh.

Học phí gia sư dạy kèm tại nhà Quận 2 

Dưới đây là mức phí gia sư Quận 2 mà phụ huynh có thể tham khảo, để được báo giá chi tiết, hãy liên hệ Gia sư an lành ngay nhé!

BẢNG HỌC PHÍ THAM KHẢO 1 THÁNG (3 BUỔI/TUẦN)

Lớp

Sinh viên

Sinh viên sư phạm

Giáo viên

Lá,1,2,3,4

1.200.000 – 1.500.000

1.500.000

2.400.000-3.000.000

Lớp 5,6,7,8

1.200.000 – 1.600.000

1.400.000 – 1.600.000

3.000.000 – 3.600.000

Lớp 9,10,11

1.400.000 – 1.600.000

1.600.000 – 1.800.000

3.000.000 – 3.600.000

Lớp 12, LTĐH

1.400.000 – 1.600.000

1.600.000 – 1.800.000

3.600.000 – 4.000.000

Ngoại ngữ năng khiếu

1.600.000 – 1.900.000

3.000.000 – 3.600.000

Cam kết là dịch vụ gia sư uy tín tại Quận 2

Gia sư an lành là trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ gia sư Quận 2 uy tín, chất lượng, đảm bảo luôn đưa ra những tiêu chí như: 

 • Gia sư sẽ dạy 1 - 2 buổi trước khi dạy chính thức để phụ huynh có thể xem xét và đánh giá về chất lượng giảng dạy.

 • Gia sư luôn đưa ra phương pháp giảng dạy tốt nhất.

 • Chọn gia sư có đầy đủ giấy tờ, bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy để đảm bảo chất lượng giáo dục cho con mình.

 • Phụ huynh cần thảo luận về các điều kiện, mức học phí gia sư, số lượng buổi học và thời gian học cùng gia sư để tránh tranh cãi trong quá trình học tập.

Trung tâm gia sư Quận 2 cam kết về chất lượng giảng dạy cùng đội ngũ gia sư đã được chọn lọc kỹ càng với nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức dày dặn. Không những thế, các hình ảnh cùng thông tin đơn vị cung cấp luôn công khai minh bạch và rõ ràng trên những phương tiện truyền thông nên phụ huynh hoàn toàn yên tâm.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ gia sư Quận 2 mà phụ huynh có thể tham khảo để lựa chọn gia sư dạy kèm tại nhà phù hợp. Nếu phụ huynh còn câu hỏi thắc mắc về việc tìm gia sư tại Quận 2, vui lòng nhấc máy liên hệ đến hotline của Gia sư An Lành, đảm bảo quý phụ huynh sẽ luôn hài lòng và an tâm.