Banner

Gia Sư Quận 9, Gia Sư An Lành, Gia Sư An Lành Quận 9, Trung Tâm Gia Sư An Lành Quận 9

Trung tâm gia sư quận 9 là gợi ý hàng đầu tại TPHCM, nhận dạy kèm các cấp với đa dạng các môn học chất lượng cao. Việc liên tục thay đổi giáo trình giảng dạy ít nhiều cũng ảnh hưởng tới khả năng tự học của con trẻ. Vì thế mà thuê gia sư đã trở thành giải pháp được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn.

Thực trạng gia sư Quận 9 hiện nay

Nhiều phụ huynh quận 9 thường tìm gia sư cho con khi họ cảm nhận được sự giảm sút trong quá trình học tập của bé. Tuy nhiên, việc tìm gia sư không phù hợp lại dẫn tới nhiều vấn đề phát sinh khác nhau. Một trong số đó là làm tăng áp lực cho con trẻ. Nhiều gia sư giảng dạy không có tâm, thường chỉ nhồi nhét kiến thức vào đầu các em mà không có sự chuẩn bị chu đáo.

Trung tâm gia sư quận 9 của chúng tôi cam kết chất lượng đầu ra

Một gia sư có tâm cần nắm bắt được tính tình con trẻ, tâm lý của chúng để mềm mỏng đúng lúc, khắt khe đúng lúc. Tạo cho con môi trường chơi như học, học như chơi. Từ đó trẻ mới có tâm lý thích thú và tiếp thu kiến thức nhanh. Đây thực tế là điều mà không phải đơn vị hay trung tâm gia sư quận 9 nào làm được. Phụ huynh cần thực sự quan tâm tới việc chọn trung tâm này. 

Trung tâm gia sư Quận 9 chúng tôi - điểm 10 chất lượng

Trung tâm gia sư quận 9 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bậc phụ huynh học sinh khi đang băn khoăn tìm cho con em mình một gia sư dạy kèm uy tín. Tại đây, mọi người đều có thể yên tâm từ đội ngũ giáo viên đến chất lượng giảng dạy.

 Đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm

Đến với trung tâm gia sư quận 9, các bạn học sinh sẽ có cơ hội học tập, làm việc với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Hầu hết, họ đều là những người có nền tảng chuyên môn cực kỳ tốt và khá nhạy bén trong công việc. Vậy nên, phương pháp giảng dạy sẽ luôn được đổi mới, xoay chuyển linh hoạt sao cho phù hợp với từng học viên đăng ký tại trung tâm.

Điều này sẽ giúp cho các em có thể tiếp thu kiến thức nhanh chóng, tìm được phương pháp học tập chuẩn cho riêng mình.

Trung tâm luôn tư vấn cho bạn miễn phí 100%

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình

Đội ngũ tư vấn tại trung tâm gia sư quận 9 rất tận tâm với công việc. Trước khi đăng ký thuê gia sư, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về mức học phí cũng như thời gian học. Tùy thuộc theo từng nhu cầu của học sinh mà trung tâm cung cấp cho bạn thông tin phù hợp nhất. 

Giáo trình tiêu chuẩn

Trước hết, là hình thức học. Các bạn khi đăng ký tại trung tâm sẽ được dạy kèm theo hình thức 1-1 tại nhà. Tức là sẽ chỉ có 1 thầy và 1 trò. Điều này sẽ giúp các bạn tập trung hơn, ít bị phân tán bởi các yếu tố tác động bên ngoài.

Chương trình học luôn bám sát theo khung chuẩn mà bộ giáo dục đã đưa ra. Kiến thức truyền đạt tới học viên sẽ được tóm gọn những ý chính, tránh rườm rà gây khó hiểu.

Đặc biệt hơn, nếu có thắc mắc bạn sẽ được gia sư giải đáp chi tiết ngay lập tức. Tùy theo lực học, khả năng tiếp thu trong quá trình học mà gia sư sẽ lựa chọn cách giảng dạy phù hợp. Cùng với đó họ sẽ đưa ra cho bạn một phương pháp học hiệu quả nhất. 

Người dạy kèm có chuyên môn cao có ngay ở trung tâm gia sư quận 9 chúng tôi

Dịch vụ dạy kèm tại nhà quận 9 luôn làm việc theo tiêu chí đúng giờ- đủ buổi. Gia sư sẽ luôn nhiệt tình hỗ trợ bạn hết sức.

Chúng tôi rất tự hào, khẳng định đơn vị mình là trung tâm gia sư quận 9 uy tín, chất lượng hàng đầu về quá trình giảng dạy góp phần nâng bước tương lai. Hãy tin tưởng, lựa chọn trung tâm gia sư quận 9 cho con em mình. Quý phụ huynh, học sinh còn thắc mắc xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. 

 

Nhà Anh/ Chị ở khu vực quận 9 ?
Anh/ Chị không có thời gian đưa rước bé đến nhà thầy/cô hoặc các trung tâm?
Anh / Chị chưa biết cho bé học thêm tại đâu?
Bé học yếu, nhút nhát? 
Đó là nỗi băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh hiện nay. Qua nhiều năm đổi mới và phát triển, Gia Sư Quận 9 - Trung Tâm Gia Sư An Lành với đội ngũ Giáo Viên - Sinh Viên giỏi, tận tâm và nhiều kinh nghiệm suốt nhiều năm qua luôn là bạn đồng hành và là địa chỉ tin cậy, uy tín đối với nhiều phụ huynh tại khu vực này. 
 ⇒  Đến với Trung Tâm Gia Sư An Lành Quận 9, các em học sinh sẽ nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình - chu đáo của Giáo Viên tại các trường uy tín
và Sinh Viên tại các trường Đại Học lớn như: Đai Học Ngoại Thương, Đại Học Kinh Tế, Đại Học Sư Phạm, ĐH Sài Gòn, Đại Học Bách Khoa,...
⇒   Đến với Trung Tâm Gia Sư An Lành - Gia Sư Quận 9, Quý phụ huynh sẽ hài lòng về chất lượng giáo dục cũng như là mức học phí phù hợp. 
                                                                                                                                 
TRUNG TÂM GIA SƯ An Lành chuyên nhận dạy kèm:

  • Lớp lá- Lớp 5: Luyện chữ đẹp, Toán, Tiếng việt, Anh Văn (Let's go, Mover, Starter, Flyer, Family and Friend, Cambridge)
  • Lớp 6 - Lớp 9: Toán, Lý, Hóa,Ngữ Văn, Anh Văn (Sollution, Cambridge) --> Nắm vững kiến thức cơ bản đến nâng cao.
  • Dạy kèm lớp 10 - lớp 12: Toán, Lý, Hóa, Ngữ Văn, Anh Văn (Hệ Cambridge) --> Nắm vững cơ bản đến nâng cao.
  • Chuyên luyện thi đại học.
  • Chuyên luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL,...
  • Ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hoa, Tiếng Pháp, Tiếng Hàn,... dạy mọi trình độ.
  • Tin học: Chứng chỉ A, Chứng chỉ B, Lập trình web, ...
  • Năng khiếu: Đàn Organ, Đàn Piano, Đàn Guitar, Vẽ,..
 
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC AN LÀNH
TRUNG TÂM Gia Sư An Lành
Địa Chỉ Văn Phòng: 287/6 Đường Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình, TPHCM
Liên hệ tư vấn: 0983988404-0904716303 ( Thầy Tiến-Cô Lành )