Banner

Trung tâm gia sư Quận 11 | Gia sư sư phạm uy tín, chất lượng

Các bậc phụ huynh đang cân nhắc có nên thuê gia sư cho con hay không? Bên cạnh đó, hiện nay có quá nhiều các trung tâm gia sư quận 11 khiến phụ huynh bối rối không biết nên lựa chọn uy tín. 

Vậy cùng tìm hiểu ngay bài viết giới thiệu về Trung tâm gia sư Quận 11 dưới đây để lựa chọn được những gia sư sư phạm uy tín và chất lượng nhất nhé! 

Các gia sư quận 11 hỗ trợ học tập cho các con

Các gia sư quận 11 hỗ trợ học tập cho các con 

Các trường hợp nên tìm gia sư quận 11 

Dựa vào tình hình học trên lớp và mục tiêu của các con mà các phụ huynh có thể cân nhắc thuê gia sư cho con hay không. Một số trường hợp cụ thể cần tìm gia sư quận 11 phải kể đến như:

Đối tượng phổ biến nhất sẽ là học sinh của các cấp học cần bổ sung các kiến thức cần thiết. Khi thấy con chưa theo kịp các chương trình do thầy cô giảng dạy, khó khăn trong việc giải quyết bài tập. Hay còn mải chơi chưa thực sự tập trung học bài dẫn đến mất kiến thức thì các bậc phụ huynh nên cân nhắc tìm gia sư cho con. 

Tìm gia sư quận 11 còn hữu ích nhất cho những bậc phụ huynh và các con theo học các trường trong địa bàn quận 11. Việc thuê ngay các gia sư quận 11 sẽ hỗ trợ nhanh chóng việc di chuyển và đi lại của cả gia sư và phụ huynh. 

Tại sao nên tìm gia sư quận 11 cho con? 

Dựa vào các trường hợp cụ thể mà tìm gia sư quận 11 cho các con sẽ có những lợi ích khác nhau. Thế nhưng, nhìn chung khi thuê gia sư quận 11 cũng sẽ giúp mang lại: 

Hình thành các thói quen tự sắp xếp thời gian và hoàn thành công việc 

Hầu hết, các bậc phụ huynh đều mong muốn con hình thành được thói quen tự học và sắp xếp thời gian khoa học. Thế nhưng, để con hình thành và biết cách tự học thì cần có người hướng dẫn và kèm cặp thường xuyên. Từ đó, theo thời gian con mới tự giác có thể tự sắp xếp thời gian và hoàn thành công việc.

Kèm con tự học chắc chắn các bậc phụ huynh có thể tự có thể lo các con. Tuy nhiên, các phụ huynh thường bận rộn với công việc thì khó có thể theo sát và hình thành thói quen này. Đây là lý do nên thuê các gia sư quận 11 có kinh nghiệm sẽ vừa hướng dẫn con sắp xếp thời gian học tập đúng tiến độ, vừa đưa ra các phương pháp tiếp cận kiến thức thú vị. 

Các gia sư quận 11 hướng dẫn con tự sắp xếp thời gian

Các gia sư quận 11 hướng dẫn con tự sắp xếp thời gian 

Cung cấp các kiến thức trọng tâm, học tập trung 

Khi các con học trên lớp chắc chắn đã được thầy cô cung cấp tất cả các kiến thức cần nắm cho dù con học ở lớp nào. Việc cung cấp quá nhiều kiến thức đòi hỏi con cần chọn lọc ra các kiến thức trọng tâm, từ đó con có thể học tốt nhiều môn trong một thời điểm để đảm bảo được theo kịp hết các chương trình học trên lớp. 

Thế nhưng, với chương trình học đòi hỏi lượng kiến thức lớn và với số lượng học sinh trên lớp quá nhiều, các con không thể được giải đáp các kiến thức còn chưa hiểu hết. Khi đó, các gia sư quận 11 kèm cặp các con sẽ có thời gian tổng hợp kiến thức, sửa chữa và giải đáp hết những thắc mắc khiến con yên tâm học tập. 

Còn có nhiều các lý do khác khi đăng ký tìm gia sư quận 11 mà bố mẹ nên cân nhắc. Cụ thể như: Các gia sư giúp bồi dưỡng con trong các kỳ thi học sinh giỏi, Tăng cường kỹ năng học tập, Giúp con định hướng chọn ngành học tập phù hợp, tạo ra một môi trường học tập phù hợp để con hứng thú học tập,... 

Bảng học phí gia sư quận 11 tham khảo tại Gia Sư An Lành 

Nếu các bậc phụ huynh còn băn khoăn chưa biết mức giá khi thuê gia sư quận 11 thì có thể tham khảo bảng thông tin dưới đây. Với từng đối tượng gia sư là giáo viên, sinh viên, sinh viên chuyên ngành sư phạm hay cử nhân, giảng viên sẽ có mức học phí khác nhau. Cụ thể: 

LỚP

SINH VIÊN

SINH VIÊN SƯ PHẠM

GIÁO VIÊN

LÁ,1,2,3,4

1.200.000 – 1.500.000

1.500.000

2.400.000-3.000.000

5,6,7,8

1.200.000 – 1.600.000

1.400.000 – 1.600.000

3.000.000 – 3.600.000

9,10,11

1.400.000 – 1.600.000

1.600.000 – 1.800.000

3.000.000 – 3.600.000

12, LTĐH

1.400.000 – 1.600.000

1.600.000 – 1.800.000

3.600.000 – 4.000.000

NGOẠI NGỮ

NĂNG KHIẾU

1.600.000 – 1.900.000

3.000.000 – 3.600.000

Học phí tham khảo 3 buổi/tuần/tháng

Đây chỉ là bảng học phí tham khảo, tùy vào các nhu cầu của phụ huynh mong muốn thuê gia sư mà học phí gia sư sẽ có thể thay đổi về số buổi và số tiền cụ thể. Liên hệ ngay với Gia Sư An Lành theo số 0904 716 303 hoặc 0983 988 404 để được tư vấn chi tiết nhất. 

Gia Sư An Lành - Gia sư quận 11 chất lượng uy tín 

Gia Sư An Lành nơi kết nối các gia sư quận 11 chất lượng

Gia Sư An Lành nơi kết nối các gia sư quận 11 chất lượng 

Hiện nay có rất nhiều các trung tâm gia sư tphcm quận 11 cung cấp nhiều các gia sư có mức học phí rẻ. Thế nhưng, để đảm bảo các bậc phụ huynh cũng nên lựa chọn các trung tâm tâm kết nối gia sư chất lượng và uy tín như Gia Sư An Lành. Tại đây chúng tôi tự tin là trung tâm chất lượng vì đảm bảo về các yếu tố như: 

Về quy tắc dạy kèm của Gia Sư An Lành 

Quy tắc dạy kèm của Gia Sư An Lành luôn được cam kết theo những điểm sau đây:

 • Đội ngũ gia sư được chọn lọc và đào tạo chuyên sâu về việc giảng dạy, nắm rõ kiến thức theo chương trình giáo dục, có kinh nghiệm giảng dạy hàng năm.

 • Học sinh được hướng dẫn về phương pháp học tập đúng và hiệu quả, cách tổ chức học tập hợp lý để nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức.

 • Tập trung thực hiện các giờ học chất lượng, giải đáp mọi thắc mắc, giúp học sinh hiểu rõ bài học và áp dụng hiệu quả.

 • Tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp, đầy đủ tài liệu giảng dạy và hỗ trợ học tập.

 • Theo dõi định kỳ tình hình học tập của từng học sinh, đánh giá kết quả học tập, đưa ra phương án cải thiện nếu cần.

 • Cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ và hoàn tiền nếu không đạt được kết quả như cam kết.

Phương pháp giảng dạy học của các gia sư quận 11 

Trên thực tế, các phương pháp giảng dạy của các gia sư quận 11 tại Gia Sư An Lành  không có một quy chuẩn chung. Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích và mục đích học tập của từng học sinh các phương pháp sẽ được linh hoạt thay đổi để mang đến hiệu quả học tập tốt nhất. 

Tuy nhiên, nhìn chung các phương pháp mà gia sư tại Gia Sư An Lành thường sử dụng là: 

 • Khai thác nhu cầu học tập cá nhân: Gia sư quận 11 thường sử dụng phương pháp giảng dạy tập trung vào nhu cầu và mục tiêu học tập của từng học sinh. Từ đó, tạo ra các bài học dựa trên khả năng và kiến ​​thức hiện có của học sinh để giúp việc học tập trở nên dễ dàng và hiệu quả.

 • Phân tích nhu cầu học tập: Trước khi bắt đầu giảng dạy, gia sư quận 11 sẽ tìm hiểu về học sinh cần hỗ trợ, bao gồm sở thích, kỹ năng và mức độ hiểu biết. dựa vào đó, gia sư sẽ phân tích nhu cầu học tập của học sinh, từ đó xây dựng kế hoạch giảng dạy phù hợp.

 • Sử dụng các tài liệu giảng dạy phong phú: Gia sư quận 11 sử dụng nhiều loại tài liệu giảng dạy, bao gồm sách, video và bài tập để giúp học sinh luyện tập và nâng cao kiến ​​thức.

 • Sử dụng kỹ thuật giảng dạy hiện đại: Gia sư Quận 11 có thể sử dụng các bài giảng được soạn thành các giáo trình điện tử trên máy tính để giảng dạy một cách trực quan và dễ hiểu.

 • Tạo môi trường học tập tích cực: Gia sư quận 11 luôn tạo môi trường học tập vui vẻ và tích cực để động viên học sinh chủ động tiếp thu kiến ​​thức.

Ngoài ra, để cập nhật tình hình học tập của các con các gia sư cũng liên tục báo cáo kết quả học tập cho phụ huynh. Điều này khiến các bậc phụ huynh yên tâm trong quá trình học tập của các con của mình. 

>>> Xem thêm: Báo bài là gì

Hy vọng với những thông tin và gợi ý về địa chỉ tìm kiếm gia sư quận 11 uy tín trên sẽ giúp phụ huynh yên tâm lựa chọn cho con mình một gia sư lớp phù hợp nhất. Nếu cần tư vấn thêm về các chương trình, học phí và giải đáp các thắc mắc, truy cập ngay vào giasuanlanh.com hoặc liên hệ với số zalo: 0983 988 404 để được tư vấn nhanh chóng nhất!