Banner

Trung tâm gia sư tiểu học dạy kèm 1-1 uy tín

Bạn muốn tìm gia sư tiểu học dạy kèm tại nhà 1-1 cho con để giúp con rèn luyện tinh thần học tập chăm chỉ từ khi còn trong giai đoạn ươm mầm, giúp con có được kiến thức nền tảng tốt cũng như tránh tình trạng con mải chơi trong khi cha mẹ bận rộn, không có nhiều thời gian để kèm cặp, dạy dỗ.

Thấu hiểu những băn khoăn của bậc làm cha mẹ, trung tâm gia sư An Lành – nơi sở hữu những gia sư xuất sắc nhất, dày dặn kinh nghiệm, giỏi từ chuyên môn đến kỹ năng sư phạm mang đến dịch vụ gia sư uy tín, giúp phụ huynh tìm được gia sư phù hợp với yêu cầu, yên tâm 100% cho con cái theo học.

Tại sao phụ huynh nên tìm gia sư tiểu học cho con?

Kiến thức của học sinh tiểu học ngày càng cao

Bạn có biết học sinh tiểu học ngày nay đang phải đấu tranh với một khối lượng kiến thức dày đặc mỗi ngày. Lớp 1, lớp 2 là lúc bé tiếp xúc với việc đánh vần, tập viết, điều này tưởng chừng đơn giản nhưng các bé lần đầu tiếp xúc với bút với chữ nên cũng gặp rất nhiều bỡ ngỡ, nếu không có người chỉ dẫn tận tình thì cũng rất khó để học tốt.

gia sư tiểu học

Đặc biệt hơn là từ lớp 3 trở đi, kiến thức sẽ ngày càng nhiều, nếu con không có lộ trình học đúng đắn thì rất dễ bị chán nản, không đuổi kịp các bạn trong lớp dẫn đến tự ti, mất gốc ngay từ khi học tiểu học. Đây là lý do hàng đầu khiến cha mẹ ngày nay lựa chọn thuê gia sư tiểu học cho con.  

Con học không theo kịp kiến thức trên lớp

Với khối lượng kiến thức này càng nhiều, giáo viên đôi khi cũng phải chạy đua với bài giảng để theo kịp chương trình học, cộng thêm lớp học quá đông, thời gian hạn hẹp, không thể quan tâm đến từng em học sinh trong lớp nên chỉ cần lơ là là bé có thể không hiểu bài và khi về nhà cũng không biết làm bài tập về nhà.

Bé còn ham chơi, không chú tâm học

Bé từ 6-10 tuổi đang ở tuổi ăn, tuổi lớn nên rất hiếu động, ham chơi do đó rất ít có bé nào chủ động học tập nếu không có người kèm cặp. Đặc biệt, ở lứa tuổi này, các con chưa hiểu được tầm quan trọng của việc học, khi học rất dễ mất tập trung nên việc không hiểu bài trên lớp rất dễ xảy ra. Chính vì vậy, khi con vừa vào lớp 1, cha mẹ nên trực tiếp dạy hoặc thuê gia sư tại nhà cho con để rèn luyện cho con tính chăm chỉ học bài từ khi còn nhỏ, sau này sẽ không phải tốn nhiều công sức để chấn chỉnh nề nếp học tập của con.

Phụ huynh không có thời gian dạy học cho con

Cuộc sống hiện đại khiến cha mẹ phải chạy theo cơm áo gạo tiền nên không có thời gian để quan tâm, dạy học cho con mỗi ngày. Hơn nữa, sách vở ngày nay đã cải cách nhiều, việc dạy học như thế nào để con hiểu bài cũng là vấn đề nan giải. Do đó các bậc làm cha mẹ thông thái lựa chọn thuê gia sư tiểu học dạy kèm tại nhà cho con để giải quyết vấn đề này.

Mong muốn con một tương lai tươi sáng

Còn nhỏ mà có sự rèn luyện, có ý thức học tập chăm chỉ thì sau này việc đỗ đạt sẽ thuận lợi hơn. Phụ huynh nào chẳng muốn con cái của mình sau này sẽ có một công việc tốt, tương lai sáng nên việc bồi dưỡng, kèm cặp bé từ lúc còn bé là rất cần thiết và các bậc cha mẹ nên chủ động trong vấn đề này.

Lợi ích khi cho con học với gia sư tiểu học

 • Giúp con học tập nghiêm chỉnh các môn học, từ Toán, tiếng Việt, tiếng Anh, tập đọc, tập viết…

 • Giúp con rèn viết chữ đẹp, vở sạch, rèn luyện tính cẩn thận khi làm bài.

 • Xây dựng thói quen học tập chăm chỉ cho con từ khi còn nhỏ, loại bỏ áp lực học trên lớp.

 • Giúp con biết cách tự soạn sách, tự làm bài tập mà không cần cha mẹ nhắc nhở.

 • Gia sư sẽ theo dõi tình hình học của con, đánh giá kết quả học tập và gửi cho phụ huynh mỗi tuần, mỗi tháng.

gia sư tiểu học cho bé

Gia sư An Lành - Trung tâm gia sư tiểu học uy tín TPHCM

Gia sư An Lành là nơi cung cấp dịch vụ gia sư tiểu học chất lượng tại TPHCM được các bậc phụ huynh vô cùng tin tưởng.

Đến với trung tâm, phụ huynh sẽ được:

 • Thoải mái lựa chọn gia sư theo yêu cầu, từ giới tính, độ tuổi, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm gia sư…

 • Được học thử 2 buổi miễn phí để đánh giá độ phù hợp.

 • Chi phí thuê gia sư cạnh tranh thị trường.

Đội ngũ gia sư của trung tâm gia sư An Lành là ai?

Giáo viên: Chúng tôi có đội ngũ gia sư tiểu học là giáo viên hiện đang công tác tại các trường cấp 1, cấp 2 với thế mạnh và kinh nghiệm dạy các môn như: toán, văn, anh... từ lớp 1 đến lớp 5.

Sinh viên: Đội ngũ gia sư là những sinh viên xuất sắc đến từ các trường nổi tiếng như đại học sư phạm Hà Nội, hoặc các trường có chất lượng sinh viên đầu vào tốt như đại học Ngoại thương, đại học Ngoại ngữ, Đại học Bách Khoa, đại học Y, đại học kinh tế quốc dân…

Cam kết của trung tâm gia sư An Lành:

 • Giới thiệu gia sư chất lượng, đáp ứng yêu cầu của phụ huynh.

 • Cam kết con học tập tiến bộ sau khi học cùng với gia sư tiểu học.

 • Luôn phối hợp cùng phụ huynh theo sát tình hình học của con.

 • Luôn báo cáo kết quả học tập hằng tuần, hằng tháng cho phụ huynh.

 • Hỗ trợ tìm gia sư khác khi phụ huynh có yêu cầu thay gia sư.

LỜI KẾT:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tiểu học tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng và sự uy tín. Do đó, nếu bạn đang mong muốn tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con, hãy liên hệ với trung tâm gia sư An Lành để được yên tâm về mọi mặt:

Địa chỉ: 287/6 Phạm Văn Bạch , Phường 15, Quận Tân Bình, Tp HCM

Điện thoại: 0904 716 303, 0983 988 404 (Cô An Lành)

Mail: giasuanlanh@gmail.com