Banner

Lớp học thêm toán lớp 9 TPHCM đảm bảo chất lượng | Gia Sư An Lành

Muốn học tốt môn toán thì học sinh cần nắm chắc kiến thức cơ bản từ lớp dưới. Bước vào cấp 2 môn toán đã rất quan trọng, các em phải chăm chỉ học tập môn toán ngay từ cấp 2. Để giúp các em học tốt hơn môn toán ở lớp 9, lớp cuối cấp hết sức quan trọng, lớp học thêm toán lớp 9 TPHCM đảm bảo chất lượng sẽ giúp các bạn bổ sung kiến thức.

Lợi ích khi tham gia lớp học thêm toán 9 TPHCM

 

Tham gia lớp học thêm toán 9 TPHCM giúp các em củng cố kiến thức

Tham gia lớp học thêm toán 9 TPHCM giúp các em củng cố kiến thức

Việc tham gia lớp học thêm toán 9 TPHCM sẽ đem lại nhiều lợi ích cung cấp về kiến thức, phương pháp học để giúp các em học tốt môn này và là nền tảng để các em học tốt môn toán cấp 3. Những lợi ích khi tham gia lớp học thêm toán 9 tại trung tâm gia sư An Lành đó là:

 • Giúp các em học sinh lớp 9 nắm vững được kiến thức toán 9 để có nền tảng tiếp tục học khi lên cấp 3.

 • Nhận dạng và giải được những dạng toán theo từng chuyên đề, những dạng bài thường có trong đề kiểm tra hoặc đề thi.

 • Trong lớp học thêm toán 9, các thầy cô sẽ tóm tắt nội dung học, đưa ra các nội dung học quan trọng cần nhớ theo các chuyên đề, các chương.

 • Khi theo học lớp học giúp các em tạo cảm hứng, thói quen học tập và tạo được nền tảng vững cho việc học môn toán ở những năm cấp 3.

Ưu điểm của lớp học thêm toán lớp 9 TPHCM tại trung tâm An Lành

Lớp học thêm toán lớp 9 TPHCM giới hạn về số lượng học sinh

Lớp học thêm toán lớp 9 TPHCM giới hạn về số lượng học sinh

Với những bạn muốn học thêm toán lớp 9 TPHCM thì lớp học tại trung tâm An Lành sẽ là địa chỉ tin cậy. Lớp học được sự tin tưởng và gửi gắm của nhiều phụ huynh. Qua khảo sát các bạn học sinh đã học ở lớp học thì các bạn rất hứng thú với việc học môn toán tại lớp học. Những ưu điểm của lớp học thêm toán lớp 9 TPHCM tại trung tâm An Lành đó là:

Chương trình dạy học sát với chương trình thu, phù hợp với năng lực của học sinh

Lớp học thêm không có quá nhiều học sinh mà luôn giới hạn số học sinh nhất định. Điều này giúp đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập của mỗi buổi học. Trong mỗi buổi học của lớp học luôn có sự tương tác giữa các học sinh và thầy cô. Thầy cô luôn theo sát các em trong khi học, giải đáp những câu hỏi ngay trong lớp học, đưa ra phương pháp làm bài chính xác cho từng học sinh với từng dạng bài.

Hiệu quả học tập đạt kết quả cao

Tham gia lớp học đem lại hiệu quả học tập cao

Tham gia lớp học đem lại hiệu quả học tập cao

Khi tham gia lớp học mọi sự nỗ lực của học sinh dù nhỏ nhất đều đem đến kết quả học tập tuyệt vời. Khi theo học, cam kết các bạn học sinh dù có học lực thế nào cũng đều tiến bộ từng ngày. Có được sự tiến bộ của các bạn học sinh khi tham gia lớp học đó là sự kết hợp của nhiều yếu tố mà trung tâm mang lại đó là: Phương pháp giảng dạy phù hợp, giáo trình giảng dạy phù hợp, sự tận tâm, nỗ lực và nhiệt huyết của các thầy cô, giáo ở trong trung tâm. Trung tâm luôn quan tâm tới từng chi tiết nhỏ để tạo nên một quy trình giảng dạy hiệu quả, trơn tru đem lại kết quả cao nhất.

Nuôi dưỡng khả năng tự học của các bạn học sinh lớp 9

Tại lớp học thêm toán lớp 9 TPHCM, trung tâm An Lành cũng định hướng nuôi dưỡng việc tự học của các bạn học sinh. Bên cạnh việc truyền đạt kiến thức mà học sinh cần nắm được thì trung tâm cũng quan tâm tới việc giúp các bạn học sinh hình thành khả năng tự học, hình thành thói quen học tập mà không cần ai nhắc nhở. 

Khả năng tự học sẽ giúp ích rất nhiều cho các em trong quá trình học tập và còn giúp các em biết tự chủ động trong cuộc sống về sau. Với việc tự tìm tòi học tập giúp các em trở nên năng động, tự tin hơn trong môi trường trên lớp.

Học vượt trình độ ở lớp, ở trường

Học thêm toán lớp 9 TPHCM cũng giúp các em phát huy hết khả năng học toán

Học thêm toán lớp 9 TPHCM cũng giúp các em phát huy hết khả năng học toán

Tại trung tâm An Lành thay vì giới hạn kiến thức học theo từng khối, từng bậc học thì chúng tôi thiết lập chương trình học theo định hướng cá nhân của từng học sinh, đặt cho từng em mục tiêu khác nhau và giúp các em chinh phục mục tiêu đó. 

Với sự cá nhân hóa đó nên trung tâm sẽ giúp đỡ những em có tiềm năng học vượt cấp. Nếu các em có khả năng thì việc dạy một em lớp 9 giải được đề thi vào lớp 10 hoặc đề thi lớp 11, đề thi tốt nghiệp THPT sẽ không khó.

Với những bạn học sinh còn đang học kém thì trung tâm sẽ giảng dạy các em những nội dung thấp hơn trình độ tại lớp học hiện tại, những kiến thức cần thiết mà các em chưa nắm được. Việc khởi đầu một cách nhẹ nhàng sẽ giúp các em tự tin và hứng khởi để bắt kịp các kiến thức tại trường lớp.

Đội ngũ giáo viên tận tình, nhiệt huyết

Trung tâm An Lành có đội ngũ giáo viên tận tình, nhiệt huyết với nghề, sẵn sàng giảng dạy với niềm đam mê của mình. Các giáo viên tại trung tâm An Lành đều quan niệm rằng sẽ không có học sinh dốt mà chỉ do các em chưa tìm đúng thầy với tâm huyết và sự kiên trì dành cho các em.

Có nhiều học sinh khi tham gia lớp học thêm toán lớp 9 TPHCM tại trung tâm An Lành đã nâng cao được năng lực học tập và đỗ vào những trường cấp 3 danh giá, chất lượng cao. Có nhiều em đạt điểm số cao môn toán đồng thời có định hướng học tập rõ ràng và khát khao thành công về sau.

Nếu các em học sinh nào cũng đang muốn nâng cao trình độ học toán mà chưa biết tìm lớp học thêm toán lớp 9 ở đâu hãy đến ngay với lớp học thêm toán lớp 9 TPHCM tại trung tâm An Lành để được tư vấn, xây dựng nên lộ trình học phù hợp nhất nhé.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ An Lành chuyên nhận dạy kèm:

 • Lớp lá- Lớp 5: Luyện chữ đẹp, Toán, Tiếng việt, Anh Văn (Let's go, Mover, Starter, Flyer, Family and Friend, Cambridge)

 • Lớp 6 - Lớp 9: Toán, Lý, Hóa,Ngữ Văn, Anh Văn (Sollution, Cambridge) --> Nắm vững kiến thức cơ bản đến nâng cao.

 • Dạy kèm lớp 10 - lớp 12: Toán, Lý, Hóa, Ngữ Văn, Anh Văn (Hệ Cambridge) --> Nắm vững cơ bản đến nâng cao.

 • Chuyên luyện thi đại học.

 • Chuyên luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL,...

 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hoa, Tiếng Pháp, Tiếng Hàn,... dạy mọi trình độ.

 • Tin học: Chứng chỉ A, Chứng chỉ B, Lập trình web, ...

 • Năng khiếu: Đàn Organ, Đàn Piano, Đàn Guitar, Vẽ,..

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC AN LÀNH

TRUNG TÂM Gia Sư An Lành

Địa Chỉ Văn Phòng: 287/6 Đường Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình, TPHCM
Liên hệ tư vấn: 0983988404-0904716303 ( Thầy Tiến-Cô Lành )

website: https://giasuanlanh.com/