Banner

Vì sao nên chọn gia sư dạy kèm tại nhà?

Đôi nét về Trung Tâm Gia Sư An Lành

Trung Tâm Gia Sư An Lành ( An Lành) là trung tâm gia sư nổi tiếng tại TP.HCM. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà, cho đến nay An Lành đã có một chỗ đứng vững chắc và không thể thay thế.

Đội ngũ giảng viên tại Trung Tâm Gia Sư An Lành là những người có nhiều năm kinh nghiệm. Họ luôn yêu nghề, yêu học sinh và cống hiến hết mình cho sự nghiệp giảng dạy. Hơn nữa, mỗi giáo viên luôn cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng giảng dạy, giúp cho việc dạy học ngày càng tiến bộ và đạt kết quả cao hơn.

 

Đôi nét về Trung Tâm Gia Sư An Lành

Đôi nét về Trung Tâm Gia Sư An Lành

An Lành mang trên mình trọng trách giúp học viên tiến bộ hơn trong quá trình học tập. Chính vì vậy, tập thể đoàn cán bộ nhân viên tại An Lành luôn đoàn kết, hỗ trợ nhau hoàn thành tốt trách nhiệm của mình. Điều này góp phần đưa danh tiếng của trung tâm ngày một vươn xa.

Trung Tâm Gia Sư An Lành dạy những môn gì?

Đây là câu hỏi của rất nhiều phụ huynh đang có ý định thuê gia sư dạy kèm tại nhà tại trung tâm An Lành bố trí giáo viên dạy kèm các môn Toán, Lý, Hóa,… Đây là những môn có độ khó cao, ít học sinh có thể tự học. Vì vậy, bộ môn có nhóm gia sư đông nhất tại trung tâm để phục vụ kịp thời nhu cầu dạy kèm.

Ngoài ra, gia sư tiểu học, gia sư báo bài cũng được nhiều phụ huynh quan tâm. Vì ở độ tuổi này, trẻ chưa có khả năng tự học. Hơn nữa, việc có giáo viên kèm cặp, giúp đỡ bé khi học ở nhà sẽ góp phần khơi dậy tinh thần ham học hỏi ngay từ nhỏ.

Ngoài ra còn cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà các môn năng khiếu như gia sư vẽ tranh, gia sư Piano - Organ - Guitar cho các bạn có nhu cầu.

Trung Tâm Gia Sư An Lành dạy những môn gì?

Trung Tâm Gia Sư An Lành dạy những môn gì?

Cùng với đó, phụ huynh có thể cho con em mình theo ôn thi học sinh giỏi cấp Quận, Thành phố, Quốc gia, ôn thi chuyên, luyện thi đại học khối A, A1, B, C, D, D1...V, V1, T, M, H1, R,....

Chưa hết, một trong những thế mạnh của An Lành là cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà môn ngoại ngữ. Bao gồm dạy kèm tiếng Anh, Hoa, Nhật, Hàn, luyện thi Toeic, IELTS, Starters, Movers, Flyers,...

Vì sao nên cho con học tại Trung Tâm Gia Sư An Lành?

Nhiều phụ huynh quyết định đầu tư cho gia sư An Lành vì những lý do sau:

Trung tâm uy tín: An Lành là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hầu hết các thế hệ học sinh ít nhiều đều đã được kèm cặp bởi các giáo viên trong trung tâm.

Chất lượng dạy và học được đảm bảo: An Lành luôn coi trọng chất lượng đầu ra cũng như sự hài lòng của cả học viên và phụ huynh. Vì vậy, trung tâm luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho học viên dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà chất lượng. Giáo viên luôn sử dụng các phương pháp dạy học tích cực, giúp học sinh phát huy tinh thần tự học, tự nghiên cứu và sáng tạo.

Giá cả phải chăng: Nhằm tạo điều kiện cho học viên dễ dàng tiếp cận, An Lành đưa ra bảng giá gia sư minh bạch và ưu đãi cho mọi người. Vì vậy, phụ huynh học sinh có thể chủ động tham khảo bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà cho con em mình trên website của An Lành.

Linh hoạt và dễ dàng: Gia sư có thể đến tận nhà học sinh. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho cả phụ huynh và học sinh hơn. Ngoài ra, việc triển khai dạy kèm cũng được An Lành xây dựng, giúp quá trình học trở nên dễ dàng và toàn diện hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TRUNG TÂM GIA SƯ AN LÀNH:

  • Địa chỉ: 287A Phạm Văn , Phường 15, Quận Tân Bình, Tp HCM
  • Điện thoại: 0904 716 303, 0983 988 404 ( Cô An Lành)
  • Mail: giasuanlanh@gmail.com  -  website: giasuanlanh.com