Banner

GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ | TRUNG TÂM GIA SƯ AN LÀNH

"An investment in knowledge pays the best interest"

Benjamin Franklin - người xuất hiện trên tờ 100 đô của Mỹ - một nhà phát minh và sáng chế hàng đầu, một doanh nhân tài ba, một chính khách lỗi lạc, một trong những "Người cha lập quốc" và anh hùng dân tộc của Hoa Kỳ, đã đúc rút kinh nghiệm cho nhân loại: " Đầu tư vào tri thức đem lại lợi nhuận cao nhất".

 

Ngày nay, ba mẹ Việt ngày càng quan tâm nhiều hơn đến việc học hành của con. Ấy thế nhưng, rất nhiều bậc phụ huynh đã phải thốt lên: "Tự dạy con sao mà khó quá" hay "Dạy con học còn stress hơn đi làm"... Việc dạy học không chỉ đòi hỏi kiến thức mà còn phải có cách diễn đạt dễ hiểu, sự kiên nhẫn và kinh nghiệm giảng dạy. Đó là lý do vì sao nhiều phụ huynh rất tự tin vào trình độ học vấn của mình nhưng đến khi dạy con học lại không ổn. Trong khi đó, con vẫn cần có một người kèm cặp để nắm vững kiến thức và học tập nâng cao hơn.

 

Hiểu được tầm quan trọng của tri thức và những khó khăn các bậc phụ huynh gặp phải khi dạy học cho con, chúng tôi mang đến dịch vụ cung cấp gia sư uy tín, chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên khắp cả nước.

 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư, trung tâm chúng tôi đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm theo thời gian và từng bước khẳng định vị trí là một trung tâm gia sư hàng đầu. Chúng tôi hiện đang cộng tác với rất nhiều giáo viên và sinh viên ưu tú đến từ các trường đại học danh tiếng, nhằm xây dựng một đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả mọi học sinh ở mọi cấp học và trình độ.

Tầm nhìn

Tiên phong trong lĩnh vực cung cấp gia sư chuyên nghiệp, với sự đầu tư mạnh cho chất lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ, Công ty phấn đấu trở thành đơn vị hàng tại Việt Nam, là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bậc phụ huynh trên khắp cả nước.

Sứ mệnh

Mang sứ mệnh: "Đồng hành cùng quý phụ huynh và các em học sinh trên con đường tri thức, hướng tới tương lai thành công", chúng tôi luôn luôn cố gắng, luôn luôn học hỏi đến mang đến cho quý phụ huynh và học sinh dịch vụ gia sư uy tín và chất lượng nhất. Không chỉ dạy cho các em tri thức, chúng tôi còn dành thời gian trò chuyện với các em như một người bạn, rèn giũa những thói quen tốt, tư tưởng đúng đắn, tư vấn, định hướng nghề nghiệp, tương lai.

Giá trị cốt lõi

TÍN

Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, là trung tâm của mọi hoạt động. Từ những ngày đầu tiên thành lập cho đến nay, trung tâm chưa một lần đi chệch khỏi đường ray, luôn giữ gìn và tuân thủ chữ tín như một cách để bảo vệ danh dự của chính mình.

TÂM

Chúng tôi hiểu rằng, giáo dục đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển của con trẻ. Do đó, trung tâm luôn đặt chữ tâm làm nền tảng quan trọng trong mọi hoạt động, đặc biệt là trong quá trình giảng dạy. Đội ngũ giáo viên của chúng tôi hiểu rõ sứ mệnh và chỉ dạy học khi có đủ khả năng, tâm huyết, kinh nghiệm.

TRÍ

Chúng tôi tự hào là nơi quy tụ những con người tinh hoa, tập hợp những giáo viên, sinh viên có trí tuệ, có tâm huyết, có đạo đức nghề nghiệp và chuyên môn cao. Chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, khuyến khích tinh thần sáng tạo nhằm đảm bảo và nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến sự yên tâm cho các bậc phụ huynh và một người thầy thực thụ cho các em học sinh.

 

Học tập là một quá trình dài và đầy gian nan, quả ngọt sẽ đến với những ai biết đầu tư và cố gắng. Đầu tư tri thức cho con chưa bao giờ là thừa. Trong sứ mệnh chăm sóc và vun trồng những mầm non tương lai của đất nước, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng làm việc với cái tâm sáng và tầm nhìn xa để giúp các em phát triển tốt nhất cả về trí tuệ và suy nghĩ.

Sự tin yêu của quý phụ huynh và các em học sinh trên cả nước vừa là niềm tự hào vừa là động lực để chúng tôi vươn xa hơn trong tương lai. Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý phụ huynh và học sinh trong những bước tiến sắp tới.

Trân trọng cảm ơn.

Sau nhiều năm hoạt động không ngừng cải tiến ngày càng nâng cao chất lượng, Chúng tôi đã xây dựng được một tập thể gia sư giỏi, đoàn kết gắn bó hướng tới mục tiêu chung " Nâng tầm Tri thức Việt" vun đắp bồi dưỡng các mầm non - tương lai nước nhà.

 

► Mục tiêu của trung tâm :

 

 " Nâng tầm Tri thức Việt" mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý phụ huynh bằng thành tích tiến bộ vượt bậc trong học tập cũng như nhân cách.

 

► Chất lượng dạy :

 

     Chất lượng là tiêu chuẩn hàng đầu, là yêu cầu mà trung tâm gia sư An Lành đặt ra cho đội ngũ gia sư của mình. Cũng chính vì vậy, đội ngũ gia sư của trung tâm An Lành là đội ngũ được tuyển chọn với tiêu chuẩn khắt khe nhất và không nơi nào sánh bằng. Chúng tôi cam kết chỉ cung ứng các gia sư thỏa các tiêu chuẩn sau

 

      1.Gia sư sinh viên:

 

Sinh viên còn đang học Đại học có điểm thi đại học từ 20 điểm trở lên đồng thời phải đạt từ 8 điểm đối với môn được phân công giãng dạy. Phải siêng năng và yêu thích công việc dạy kèm .

♦ Sinh viên đã có kinh nghiệm dạy kèm hoặc được trãi qua quá trình tập huấn, trao dồi kỹ năng sư phạm tại trung tâm và được cập nhật thường xuyên chương trình đổi mới của bộ GD&ĐT.

♦ Sinh viên có tác phong đạo đức tốt, phong cách chuyên nghiệp, có trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp.

 

      2.Gia sư giáo viên:

 

♦ Đối với giáo viên mới tốt nghiệp thỉ phải đạt hạng khá - giỏi

♦ Đối với giáo viên đang giảng dạy tại các trường phổ thông, các trung tâm luyện thi cũng phải có năng lực và tư cách tốt.

 

► Phương pháp dạy :

 

Gia sư của trung tâm luôn đề cao nguyên tắc :

♦ Bám sát nội dung, chương trình đổi mới của bộ GD&ĐT cũng như các chương trình đào tạo Quốc tế.

♦ Phương pháp lấy học sinh làm trung tâm, giáo viên là người hướng dẫn, định hướng cho học sinh độc lập phát huy hết khả năng tư duy sáng tạo của mình.

♦ Không chỉ truyền đạt cho học sinh về mặt tri thức mà còn giáo dục cho các em những phẩm chất đạo đức tốt đẹp nhằm giúp các em phát triển toàn diện về cả tri thức  và đạo đức tạo tiền đề cho sự thành công vượt bậc của con em quí vị trong tương lai là niềm tự hào, niềm hạnh phúc cua các bậc phụ huynh.

     Sự tiến bộ của con em quý phụ huynh là niềm hạnh phúc của tập thể gia sư chúng tôi!

     Thay mặt tập thể nhân viên trung tâm gia sư An Lành, Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể quý khách viếng thăm website, các phụ huynh, học sinh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trân trọng kính chào!

Chúng tôi luôn lắng nghe và trân trọng mọi thắc mắc , đóng góp ý kiến xin liên hệ với chúng tôi.

Trung Tâm Gia Sư An Lành

Điện thoại: 0983988404-0904716303 ( Cô An Lành-Thầy Tiến )